Chính sách bảo mật thông tin

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Trong một số dịch vụ, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau:

  • Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ thư trực tuyến (email), giấy tờ hợp pháp (như Chứng minh nhân dân, Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, ...)
  • Thông tin tài chính như số tài khoản ngân hàng, số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, ...

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về bạn từ bên thứ ba như ngân hàng, các tổ chức tín dụng và dịch vụ thanh toán, ...

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin khác về bạn từ nhiều nguồn và  bằng các phương thức khác nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ bạn tốt hơn.

Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc nhận thông tin cá nhân của bạn với/ từ:

Các đơn vị ký hợp đồng làm dịch vụ cho chúng tôi trong phạm vi hoạt động của Web Trực Tuyến , ví dụ: chống gian lận, tiếp thị, công nghệ. Hợp đồng của chúng tôi luôn quy định rằng những nhà thầu đó không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích nào khác ngoài phạm vi hợp đồng hoặc cho lợi ích riêng của họ.

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu trên lãnh thổ Việt Nam.

Với sự hiểu biết rằng an ninh hoàn hảo không tồn tại trên môi trường mạng (internet), chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn để bảo vệ thông tin người dùng của chúng tôi, bao gồm tường lửa, các lớp khóa bảo mật, mã hóa dữ liệu. Chúng tôi cũng có các biện pháp an ninh thích hợp tại chỗ trong cơ sở vật chất của chúng tôi để bảo vệ sự riêng tư về thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, khi chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát hoặc tiết lộ thông tin của bạn. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về công bố thông tin của bạn bởi các đối tác của chúng tôi hoặc của các công ty khác mà họ không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi.

 
2- Phạm vi sử dụng thông tin

Web Trực Tuyến chỉ dùng thông tin của người dùng để phục vụ cho chính người dùng tại Web Trực Tuyến . Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để:

  • Xác minh danh tính của người sử dụng dịch vụ;
  • Xác nhận thanh toán;
  • Những hình thức sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn để chia sẻ thông tin của bạn với các công ty khác (như công ty thẻ tín dụng hoặc tổ chức ngân hàng) nhằm mục đích phục vụ giao dịch của bạn;
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng. Nâng cấp dịch vụ của chúng tôi;
  • Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch;
  • Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố;
  • Gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại;
  • So sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Web Trực Tuyến

Địa chỉ: 287 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0935.669.678 – Email: admin@web60.vn

Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.


5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Bạn có thể cần có Tài khoản Web Trực Tuyến để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tài khoản này có để đăng nhập được vào tất cả các website của Web Trực Tuyến và các website được tạo từ hệ thống Web Trực Tuyến .

Để bảo vệ Tài khoản Web Trực Tuyến của bạn, hãy giữ bí mật mật khẩu của bạn. Bạn chịu trách nhiệm đối với hoạt động xảy ra trên hoặc thông qua Tài khoản Web Trực Tuyến của bạn và các hoạt động của bạn cần tuân theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có quyền khóa truy cập của bạn nếu chúng tôi phát hiện rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều nào trong điều khoản này


6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Web Trực Tuyến cam kết không bán, tiết lộ hoặc cho thuê cho bên thứ ba nhận dạng cá nhân người sử dụng thông tin thu thập tại trang web của chúng tôi, thông qua các máy chủ của chúng tôi, ngoài việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi và như trong chính sách bảo mật.

Các đối tác của chúng tôi có thể có được các thông tin cá nhân của bạn thông qua các trang web của họ. Việc sử dụng, sự riêng tư, và bảo mật thông tin đó không thuộc phạm vi kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm quyền riêng tư trong trường hợp này.

Trong phần lớn trường hợp chúng tôi đã sở hữu chung với các đối tác của chúng tôi thông tin của bạn. Chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về sử dụng thông tin của bạn bởi các đối tác của chúng tôi mà không bị vi phạm chính sách bảo mật. Bạn nên tham khảo các chính sách bảo mật từ các trang web mà bạn tham gia.

Chúng tôi cho phép người dùng thay đổi, điều chỉnh thông tin trong tài khoản người dùng. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng.

Chúng tôi có quyền giữ lại các thông tin sau khi bạn đã vô hiệu hoá tài khoản của bạn hoặc thông tin mà bạn đã yêu cầu được lấy đi để thực hiện theo luật pháp, giải quyết tranh chấp và thực thi quyền của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này theo thời gian mà không cần thông báo cho bạn. Nếu tại bất kỳ thời gian chúng tôi quyết định thay đổi đáng kể cách thức mà chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo cho các thành viên của chúng tôi bằng cách đăng thông báo nổi bật trên trang chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn luôn được sử dụng theo chính sách bảo mật có hiệu lực tại thời điểm thông tin được thu thập.

Liên hệ

287 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất
Q. 12, Tp. HCM

Vui lòng nhập Tên
Vui lòng nhập Email
Vui lòng nhập Điện thoại
Vui lòng nhập Nội dung
Loading
Facebook Zalo